Cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Chủ đề của bạn

Hãy Thử Công Cụ CủA Chúng Tôi Để LoạI Bỏ Các VấN Đề





Tìm hiểu cách vô hiệu hóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Threads của bạn bằng iPhone, điện thoại Android hoặc trình duyệt web mà không vô hiệu hóa, xóa hoặc ảnh hưởng đến tài khoản Instagram chính của bạn.



  Xóa tài khoản Chủ đề của bạn

Khi Meta (công ty mẹ của Facebook và Instagram) ra mắt Threads như một đối thủ cạnh tranh của Twitter, bạn cũng như hàng triệu người khác có thể đã tạo một tài khoản trên đó vì nó rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Instagram của mình và xem qua một số màn hình giới thiệu.

Tuy nhiên, bạn có thể đã nhận ra rằng nó không tuyệt vời bằng Twitter khi tạo các bài đăng dựa trên văn bản. Dù lý do khiến bạn không còn sử dụng Threads nữa là gì thì đây là cách bạn có thể thoát khỏi tài khoản của mình.

Mục lục trốn 1) Sự khác biệt giữa việc vô hiệu hóa và xóa tài khoản Threads của bạn 2) Vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Chủ đề của bạn mà không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn 2.1) Sử dụng ứng dụng Chủ đề 2.2) Sử dụng Chủ đề trong trình duyệt 3) Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Instagram của mình 4) Tạo một tài khoản Chủ đề mới

Sự khác biệt giữa việc vô hiệu hóa và xóa tài khoản Threads của bạn

Vô hiệu hóa là biện pháp tạm thời mà bạn có thể làm chỉ một lần mỗi tuần. Sau khi bạn hủy kích hoạt hồ sơ Threads của mình, tất cả bài đăng, nhận xét, trang hồ sơ và các tương tác khác được thực hiện trên nền tảng sẽ bị ẩn và không hiển thị với bất kỳ ai. Bạn nên chọn tùy chọn này nếu bạn chỉ muốn nghỉ ngơi trong khi vẫn giữ tùy chọn khôi phục nội dung của mình trong tương lai.



Mặt khác, việc xóa tài khoản Threads của bạn là vĩnh viễn . Sau khi bạn làm theo các bước để xóa tài khoản Threads, hồ sơ của bạn và tất cả nội dung trong đó sẽ bị ẩn với mọi người trong 30 ngày. Và sau 30 ngày này, mọi thứ sẽ bị xóa.

Nếu bạn thay đổi quyết định trong vòng 30 ngày này, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web Thread bằng thông tin đăng nhập cũ của mình để hủy quá trình xóa. Sau đó, hồ sơ của bạn và tất cả các bài đăng, nhận xét, v.v. của bạn sẽ hiển thị lại với những người khác.

Vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Chủ đề của bạn mà không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn

Sử dụng ứng dụng Chủ đề

1) Mở ứng dụng Chủ đề chính thức trên iPhone, iPad , hoặc điện thoại Android và nhấn vào biểu tượng tài khoản từ dưới cùng bên phải.



2) Chạm vào biểu tượng thực đơn từ trên xuống và chọn Tài khoản .

  Nhấn vào biểu tượng menu và chọn Tài khoản trong ứng dụng Chủ đề trên iPhone

Mẹo: Nếu bạn định xóa tài khoản của mình, bạn có thể nhấn Tải xuống thông tin của bạn Đầu tiên.

3) Lựa chọn Vô hiệu hóa hoặc xóa hồ sơ .



4) Vỗ nhẹ Vô hiệu hóa hồ sơ và xác nhận hoặc nhấn Xóa hồ sơ , nhập mật khẩu Instagram của bạn và nhấn vào màu đỏ Xóa hồ sơ Chủ đề cái nút.

  Vô hiệu hóa hoặc xóa hồ sơ trong ứng dụng Threads trên iPhone

Sử dụng Chủ đề trong trình duyệt

1) Thăm nom chủ đề.net trong trình duyệt máy tính và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Instagram của bạn.



2) Nhấn vào biểu tượng thực đơn từ trên cùng bên phải và chọn Cài đặt .

3) đi tới Tài khoản chuyển hướng.



4) Nhấp chuột Vô hiệu hóa hoặc xóa hồ sơ .

  Nhấp vào Cài đặt và chọn tắt và xóa trong trình duyệt web trên Threads dot net

5) Lựa chọn Vô hiệu hóa hồ sơ hoặc Xóa hồ sơ .



  Vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Threads của bạn khỏi trình duyệt web

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Instagram của mình

Như đã đề cập, việc vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Threads không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Instagram của bạn , nó cũng sẽ hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Threads của bạn. Điều này là do Threads sử dụng thông tin đăng nhập giống như tài khoản Instagram của bạn.

Tạo một tài khoản Chủ đề mới

Sau khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Threads của mình, bạn không cần tạo tài khoản mới. Chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Instagram của bạn để khôi phục hồ sơ Threads của bạn.

Tuy nhiên, sau khi xóa tài khoản Threads của mình, bạn sẽ phải đợi 90 ngày , sau đó bạn có thể tạo tài khoản Threads bằng cùng tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Instagram.

Kiểm tra tiếp theo:

Top